ลูกสาว "ทาคุยะ" เข้าวงการตามพ่อ

June 5, 2018
by Nekobus

เข้าภาษิต "ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น" สำหรับลูกสาวคนเล็กของ "คิมูระ ทาคุยะ" นักแสดงและนักร้องชื่อดังของญี่ปุ่น ที่เปิดตัวในวงการด้วยการถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารแอลญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว

ลูกสาวคนเล็กของ คิมูระ ทาคุยะ พระเอกชื่อดังของญี่ปุ่น และสมาชิกวง SMAP ที่โด่งดังเป็นพลุแตกในยุค 90 ที่เกิดกับ คุโด ชิซูกะ นักร้องนักแสดงที่มีชื่อเสียงเช่นกัน โตเป็นสาวสะพรั่งแล้ว และเพิ่งก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตามรอยพ่อกับแม่ด้วยการถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร ELLE JAPON ฉบับเดือนกรกฎาคม 2018

aramajapan.com-kimura-kouki-model-debut-elle-japon-cover

aramajapan.com-kimura-kouki-model-debut-elle-japon

สาวน้อยคนนี้ที่หลายคนมองว่าหน้าคล้ายพ่อของเธอตอนหนุ่ม ๆ เปี๊ยบ มีอายุเพียง 15 ปี มีชื่อจริงว่า “มิตสึกิ” แต่ใช้ชื่อในวงการว่า โคกิ (Kouki) เธอมีส่วนสูง 170 เซ็นติเมตร และตั้งเป้าเอาไว้ว่าจะเป็นท็อปโมเดลให้ได้

KoukiTakuyaKimuraDaughterModelDebut2_zpshci59eun

39f9abc8aa71e37b538e93e1991fe54c_3825

KoukiTakuyaKimuraDaughterModelDebut1_zpsbqfgu2jh

ปัจจุบัน โคกิ กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติในโตเกียว เธอเรียนทั้งภาษาสเปน ญี่ปุ่น อังกฤษ ฝรั่งเศส แล้วก็เรียนเดินแบบด้วย โคกิยังมีความสามารถด้านดนตรี เล่นได้ทั้งฟลุต เปียโน เคยช่วยแม่ของเธอเขียนเพลง 3 เพลงในอัลบั้มครบรอบ 30 ปีของชิซูกะเมื่อปีที่แล้ว แถมยังแต่งเพลงให้ นากาชิมะ มิกะ นักร้องดังของญี่ปุ่นเพลงหนึ่งด้วย

“ฉันเชื่อในตัวเอง แล้วก็ต้องการผลักดันตัวเอง พ่อกับแม่สอนให้ฉันภูมิใจในตัวเอง และภูมิใจในสิ่งที่ฉันทำ” โคกิ กล่าว

Kouki2

ทั้งนี้ ทาคุยะกับชิซูกะมีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คือ โคโคมิ (17 ปี) และมิตสึกิ (15 ปี) โดยคนโตนั้นก็มีความสามารถด้านดนตรี เล่นได้ทั้งฟลุต และไวโอลินเช่นกัน

ส่วนใครอยากติดตาม โคกิ ลูกสาวคนเล็ก สามารถไปฟอลโลว์อินสตราแกรมของเธอได้ที่ @kokiofficial_0205 ซึ่งเพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่ยอดคนติดตามทะลุ 5 แสนไปเรียบร้อยแล้ว

เปิดอ่าน 2,704